Học Online là xu hướng của thời đại công nghệ số khi mà giới học sinh đều sử dụng riêng cho mình một chiếc máy tính và điện thoại smart phone. Ưu điểm của học online chính là sự chủ động về thời gian và tiết kiệm chi phí (Enny TOEIC giúp bạn TIẾT KIỆM 1/300 CHI PHÍ HỌC TẠI TRUNG TÂM). 

Ở Việt Nam, các website học online tiếng anh đã nở rộ trong vài năm trở lại đây và thu hút được sự quan tâm của học sinh sinh viên. Tuy nhiên, các website chỉ mới xây dựng nội dung trên website mà chưa chú trọng đến học trên điện thoại Smart phone.

Enny TOEIC cung cấp tính năng học trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại Smart phone ( hệ điều hành IOS, Android) giúp bạn tận dụng thời gian ngay cả khi bạn đang ở ngoài đường. Bạn có thể học Tiếng anh dễ dàng khi đang ngồi trên xe bus hoặc ra công viên yên tĩnh … Với thiết kế tiện dụng bởi các kỹ sư Bách Khoa có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, Enny TOEIC sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi học Online trên điện thoại và máy tính.

Hệ thống học online Enny TOEIC với hơn 70 bài giảng trực tuyến, 3000 bài luyện tập(tương đương 7 bộ sách TOEIC), hơn 800 từ vựng - chủ điểm ngữ pháp, và hàng nghìn mẹo làm bài được sắp xếp theo thang điểm phù hợp. Nhằm tri ân khách hàng, Enny TOEIC xin gửi đến các bạn học sinh, sinh viên 15 NGÀY HỌC MIỄN PHÍ CHO 500 BẠN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ.

Để nhận được mã thẻ học miễn phí, các bạn vui lòng like fanpage, và comment hoặc inbox số điện thoại cho chúng tôi trên fanpage. Ngay khi nhận được thông tin, ENNY TOEIC sẽ gửi mã thẻ cho các bạn qua đường tin nhắn điện thoại.

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/ennytoeic

ios apphttps://itunes.apple.com/app/id932711660
android apphttp://goo.gl/gJOZVc
Hòm thư: support@ennytoeic.com
Điện thoại liên hệ: 0981 023 075 (nháy máy để được gọi lại)
Địa chỉ liên hệ: Số 444, toà nhà CT12B Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội 

Xin trân trọng cảm ơn,

 

Nguyễn Tiến Long - Enny TOEIC's founder