Chào các bạn, không biết là các bạn còn nhớ về Enny TOEIC không? Enny TOEIC là một ứng dụng tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp cho các bạn những bài học và tài liệu đầy đủ nhất liên quan đến việc học TOEIC.
Mình là Long, đại diện cho Enny TOEIC. Mình rất vui và cảm kích khi hơn 1 năm nay các bạn đã tin tưởng và sử dụng ứng dụng Enny TOEIC. Nhờ sự ủng hộ của các bạn, Enny TOEIC đã trở thành ứng dụng TOP 1 trên Appstore khi search từ khoá TOEIC, và đứng trong top 100 app giáo dục phổ biến nhất trên AppleStore Việt Nam.
Cho đến nay, chúng tôi luôn muốn giữ tâm thái trân trọng và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trong việc học TOEIC. Từ những cập nhật nhỏ nhất của App cho đến việc thêm nội dung và điều chỉnh hình thức, chúng tôi đều rất trau chuốt. Với các yêu cầu ngày một mở rộng đó của các bạn, chúng tôi quyết định xây dựng một hệ thống web học TOEIC đầy đủ và đa dạng hơn nữa. Cụ thể hệ thống này như sau:
+ Bạn sẽ chẳng lo về cách học TOEIC cũng như cách làm bài, mẹo làm bài, vì chúng tôi cung cấp hơn 70 video bài học, giúp giải đáp cho các bạn mọi vấn đề về TOEIC. Từ việc học như thế nào đến việc làm bài nhanh nhất, đạt 700 điểm trở lên.
+ Bạn sẽ chẳng sợ bất cứ bài tập TOEIC nào nữa vì chúng tôi cung cấp hơn 3000 bài tập tương đương 7 bộ sách TOEIC
+ Các bạn sẽ nói như gió và ko hề ngắc ngứ vì chúng tôi cho bạn luyện tập hơn 800 từ vựng thường xuyên sử dụng trong TOEIC
+ Và, các bạn sẽ tiêu diệt nốt các câu ngữ pháp còn lại vì chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 16 chủ đề ngữ pháp cho các bạn chọn ôn tập
+ Cuối cùng, các bạn sẽ tiết kiệm được 3-4 triệu tiền học vì chi phí của khoá học chỉ bằng 1/300 trung tâm. Thay vì tốn tiền học ngoài trung tâm(3-4 triệu/khoá) các bạn có thể tiết kiệm để mua những thứ khác.

Mời các bạn tham khảo tại http://ennytoeic.com

Chú ý, Chúng tôi sẽ đưa toàn bộ hệ thống Enny TOEIC từ trang web http://ennyclub.com sang http://ennytoeic.com. Hệ thống cũ sẽ chạy song song cho đến hết tháng 03/2016, đối với các bạn đã có tài khoản trước ngày 15/03 sẽ được tự động chuyển sang hệ thống mới, còn sau ngày 15/03 thì bạn nào có nhu cầu chuyển qua hệ thống mới xin hãy liên lạc với Enny TOEIC qua facebook hoặc cập nhật ngay app mới nhất để tránh bị gián đoạn việc sử dụng.