GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Active User là một công ty chuyên cung cấp, phát triển dịch vụ số tại Việt Nam. Công ty hướng đến việc xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Internet, giảm thiểu công sức, thời gian và chi phí đến mức tối đa.

Địa chỉ: Số 444, CT12B, Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84)96 461 3663

Ngày thành lập: 23/09/2015

Giám đốc: Ông Nguyễn Tiến Long

 GIỚI THIỆU VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Ông Nguyễn Tiến Long, người sáng lập công ty, đã có 4 năm làm việc cho Rakuten Inc  Kayac Inc, các hãng cung cấp dịch vụ số khổng lồ của Nhật Bản. Ông chủ yếu làm việc với những khách hàng Nhật Bản như Panasonic, JTB, Honda… với vai trò người phát triển game/ ứng dụng di động. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết tích lũy được, Ông Nguyễn Tiến Long kỳ vọng có thể đem những sản phẩm dịch vụ với chất lượng vàng, ứng dụng công nghệ số trên nền tảng Internet hiện đại bậc nhất tới tay người dùng Việt. Phương châm làm việc mà ông áp dụng cho công ty Active User là: Chuyên nghiệp, tốc độ và luôn nghĩ cho người sử dụng trước tiên.

 

 

 

 

 

 

 

ENNY TOEIC

Enny TOEIC là đứa con đầu lòng của Active User. Không chỉ đơn thuần là sử dụng sản phẩm online trên web, Enny TOEIC được phát triển ứng dụng trên điện thoại song song, cho phép bạn học và luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào Internet. Không còn phải mua sách, lên thư viện, lên trung tâm học thi, tất cả những gì bạn cần để có thể đạt được mức điểm TOEIC mong muốn đều đã nằm hết trong điện thoại/ máy tính của bạn. Vậy sản phẩm này gồm những gì?

  • 70 videos bài giảng luyện kĩ năng TOEIC 
  • 7 dạng câu hỏi gặp trong đề thi TOEIC với hơn 3000 câu,  cùng silde và video hướng dẫn học và làm bài tập cụ thể
  • 800 từ vựng TOEIC phổ biến nhất
  • Diễn đàn để thảo luân, trao đổi ý kiến và đặt câu hỏi liên quan đến bài tập
  • Chức năng cho phép bạn lưu lại tiến trình học cũng như điểm các bài test, nó sẽ giúp bạn biết được lúc nào mình đủ khả năng tham gia bài thi thật và giành mức điểm kỳ vọng.

Đặc biệt hơn, ứng dụng Enny TOEIC sẽ gửi đến điện thoại của bạn 1 từ vựng mỗi ngày, cho phép bạn cập nhật từ vựng 1 cách tự nhiên và dễ dàng. Những điểm mạnh này và nhiều chức năng hiện đại nữa sẽ được tiếp tục phát triển trong các dự án E-Learning tiếp theo của Active User, với mong muốn mọi nhu cầu học tập trực tuyến, đặc biệt là học thi các chứng chỉ quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS… và các chứng chỉ quan trọng cần cho nhu cầu tìm việc hay nộp hồ sơ học bổng của bạn, đều được đáp ứng với chất lượng tối đa và chi phí tối thiểu.